Stella Premier Cần Thơ dự án đắt giá nhất tại Cần Thơ

Dự án Stella Premier Cần Thơ là một phân khu cao cấp thuộc khu đô thị Stella Mega City, do KITA Group làm chủ đầu tư. Phân khu này có vị trí đắc địa tại trung tâm quận Bình Thủy, nằm trên mặt tiền đường Đặng Văn Dầy, kết nối với hai tuyến đường lớn là Võ Văn Kiệt và Lê Hồng Phong. Phân khu Stella Premier có quy mô 35 ha, bao gồm 6 block căn hộ chung cư và 229 lô shophouse. Tổng số căn hộ dự kiến là 3.000 căn, với thiết kế hiện đại và tiện nghi. Phân khu này cũng có nhiều tiện ích nổi bật, như công viên, quảng trường, sân tập golf, cơ quan hành chính quận, trung tâm thương mại Stella Mega Mall và nhiều hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí. Phân khu Stella Premier hướng tới việc phát triển thành một trung tâm thương mại và tài chính lớn nhất miền Tây, thu hút nhiều ngân hàng, văn phòng doanh nghiệp và thương hiệu nổi tiếng.

Tổng quan dự án Stella Premier Cần Thơ

Stella Premier Cần Thơ

Phân khu Stella Premier Cần Thơ là một trong những phân khu cao cấp và đẳng cấp nhất của khu đô thị Stella Mega City. Phân khu này có những đặc điểm nổi bật sau:

 • Vị trí đắc địa: Phân khu Stella Premier nằm ngay trung tâm quận Bình Thủy, có mặt tiền đường Đặng Văn Dầy, liền kề hai tuyến đường huyết mạch là Võ Văn Kiệt và Lê Hồng Phong. Phân khu này có lợi thế về giao thông, dễ dàng kết nối với các quận trung tâm và các tỉnh lân cận.
 • Quy mô lớn: Phân khu Stella Premier có tổng diện tích 35 ha, bao gồm 6 block căn hộ chung cư cao 25-30 tầng và 229 lô shophouse. Tổng số căn hộ dự kiến là 3.000 căn, với diện tích từ 50-100 m2, thiết kế hiện đại và tiện nghi. Shophouse là loại hình nhà phố thương mại, có diện tích từ 80-120 m2, có thể kinh doanh buôn bán hoặc cho thuê.
 • Tiện ích đa dạng: Phân khu Stella Premier có nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu, như công viên, quảng trường, sân tập golf, cơ quan hành chính quận, trung tâm thương mại Stella Mega Mall và nhiều hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí. Phân khu này cũng được bao bọc bởi hệ thống sông nước xanh mát, tạo không gian sống trong lành và thoáng mát.
 • Tiềm năng phát triển: Phân khu Stella Premier hướng tới việc phát triển thành một trung tâm thương mại và tài chính lớn nhất miền Tây, thu hút nhiều ngân hàng, văn phòng doanh nghiệp và thương hiệu nổi tiếng. Phân khu này cũng có giá trị gia tăng cao, mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

Vị trí dự án Stella Premier

Căn hộ Stella Premier Cần Thơ là một phân khu cao cấp thuộc khu đô thị Stella Mega City, do KITA Group làm chủ đầu tư. Phân khu này có vị trí đắc địa tại trung tâm quận Bình Thủy, nằm trên mặt tiền đường Đặng Văn Dầy, kết nối với hai tuyến đường lớn là Võ Văn Kiệt và Lê Hồng Phong.

Phân khu Stella Premier có quy mô 35 ha, bao gồm 6 block căn hộ chung cư và 229 lô shophouse. Tổng số căn hộ dự kiến là 3.000 căn, với thiết kế hiện đại và tiện nghi. Phân khu này cũng có nhiều tiện ích nổi bật, như công viên, quảng trường, sân tập golf, cơ quan hành chính quận, trung tâm thương mại Stella Mega Mall và nhiều hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí.

Phân khu Stella Premier hướng tới việc phát triển thành một trung tâm thương mại và tài chính lớn nhất miền Tây, thu hút nhiều ngân hàng, văn phòng doanh nghiệp và thương hiệu nổi tiếng.

Tiện ích căn hộ Stella Premier Cần Thơ

Căn hộ Stella Premier Cần Thơ là một phân khu cao cấp thuộc khu đô thị Stella Mega City, do KITA Group làm chủ đầu tư. Phân khu này có nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu, như sau:

 • Tiện ích nội khu: Phân khu Stella Premier có 6 block căn hộ chung cư cao 25-30 tầng và 229 lô shophouse. Tổng số căn hộ dự kiến là 3.000 căn, với diện tích từ 50-100 m2, thiết kế hiện đại và tiện nghi. Phân khu này cũng có công viên, quảng trường, sân tập golf, cơ quan hành chính quận, trung tâm thương mại Stella Mega Mall và nhiều hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí. Phân khu này cũng được bao bọc bởi hệ thống sông nước xanh mát, tạo không gian sống trong lành và thoáng mát.
 • Tiện ích ngoại khu: Phân khu Stella Premier có vị trí đắc địa tại trung tâm quận Bình Thủy, nằm trên mặt tiền đường Đặng Văn Dầy, kết nối với hai tuyến đường lớn là Võ Văn Kiệt và Lê Hồng Phong. Phân khu này có lợi thế về giao thông, dễ dàng kết nối với các quận trung tâm và các tỉnh lân cận. Phân khu này cũng gần nhiều tiện ích xã hội như trường học, bệnh viện, chợ, siêu thị, ngân hàng, nhà hàng, khách sạn và các điểm du lịch.

Chủ đầu tư dự án Stella Premier

Chủ đầu tư của phân khu Stella Premier Cần Thơ là Kita Group, một công ty bất động sản uy tín và lớn mạnh tại Việt Nam. Kita Group đã phát triển nhiều dự án căn hộ cao cấp tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Phân khu Stella Premier là một trong những phân khu đắt giá nhất của khu đô thị Stella Mega City, do Kita Group làm chủ đầu tư. Phân khu này có vị trí đắc địa tại trung tâm quận Bình Thủy, nằm trên mặt tiền đường Đặng Văn Dầy, kết nối với hai tuyến đường lớn là Võ Văn Kiệt và Lê Hồng Phong.

5 lý do để Stella Premier Cần Thơ trở nên đắt giá

có 5 lý do chính để Stella Premier trở nên đắt giá như sau:

 • Vị trí đắc địa: Phân khu Stella Premier nằm ngay trung tâm quận Bình Thủy, có mặt tiền đường Đặng Văn Dày, liền kề hai tuyến đường huyết mạch là Võ Văn Kiệt và Lê Hồng Phong. Phân khu này có lợi thế về giao thông, dễ dàng kết nối với các quận trung tâm và các tỉnh lân cận.
 • Quy mô lớn: Phân khu Stella Premier có tổng diện tích 35 ha, bao gồm 6 block căn hộ chung cư cao 25-30 tầng và 229 lô shophouse. Tổng số căn hộ dự kiến là 3.000 căn, với diện tích từ 50-100 m2, thiết kế hiện đại và tiện nghi.
 • Tiện ích đa dạng: Phân khu Stella Premier có nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu, như công viên, quảng trường, sân tập golf, cơ quan hành chính quận, trung tâm thương mại Stella Mega Mall và nhiều hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí. Phân khu này cũng được bao bọc bởi hệ thống sông nước xanh mát, tạo không gian sống trong lành và thoáng mát.
 • Tiềm năng phát triển: Phân khu Stella Premier hướng tới việc phát triển thành một trung tâm thương mại và tài chính lớn nhất miền Tây, thu hút nhiều ngân hàng, văn phòng doanh nghiệp và thương hiệu nổi tiếng. Phân khu này cũng có giá trị gia tăng cao, mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.
 • Chủ đầu tư uy tín: Phân khu Stella Premier là một trong những phân khu cao cấp và đẳng cấp nhất của khu đô thị Stella Mega City, do Kita Group làm chủ đầu tư. Kita Group là một công ty bất động sản lớn mạnh và có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án căn hộ cao cấp tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Phân khu Stella Premier có quy mô 35 ha, bao gồm 6 block căn hộ chung cư và 229 lô shophouse. Tổng số căn hộ dự kiến là 3.000 căn, với thiết kế hiện đại và tiện nghi. Phân khu này cũng có nhiều tiện ích nổi bật, như công viên, quảng trường, sân tập golf, cơ quan hành chính quận, trung tâm thương mại Stella Mega Mall và nhiều hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí. Phân khu Stella Premier Cần Thơ hướng tới việc phát triển thành một trung tâm thương mại và tài chính lớn nhất miền Tây, thu hút nhiều ngân hàng, văn phòng doanh nghiệp và thương hiệu nổi tiếng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *