Nốt ruồi ở xương quai xanh nam và nữ có tướng số thế nào

Nốt ruồi ở xương quai xanh ẩn chứa nhiều bí mật về vận mệnh của người sở hữu nó. Hãy cùng EDNA tìm hiểu xem ý nghĩa của nốt ruồi ở vùng xương quai xanh là gì nhé.

Xương quai xanh là gì?

Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu xương quai xanh là gì đã nhé. Đây là một bộ phận nhô lên ở 2 bên ngay phía dưới điểm nối giữa vai và cổ. Xương quai xanh còn có tên gọi khác là xương đòn. Phần nhô lên của xương quai xanh thường tạo ra 1 hõm sâu xuống dưới tạo thành phần đối xứng lộ rõ ở hai bên bờ vai.

Ngoài ra, xương quai xanh còn là xương nối giữa xương ức và xương bả vai, đây là một mối nối rất quan trọng của cơ thể. Nó có tác dụng chính là điểu khiển hoạt động của hai cánh tay.

Nốt ruồi ở xương quai xanh ẩn chứa nhiều ý nghĩa quan trọng, cho biết tính cách và số phận của con người.

Ý nghĩa nốt ruồi ở xương quai xanh

Nhìn chung, nốt ruồi ở xương quai xanh của nam giới và phụ nữ đều mang điềm lành. Đây là dấu hiệu thể hiện chủ sở hữu nốt ruồi là một người hòa đồng, thân thiện. Tuy nhiên, ở mỗi phái, nốt ruồi này còn mang nhiều ý nghĩa khác.

nốt ruồi ở xương quai xanh

Giải mã nốt ruồi ở xương quai xanh nam giới

Đối với đàn ông, khi sở hữu nốt ruồi trên xương quai xanh thể hiện rằng đây là một người hòa đồng, vui vẻ. Dù ở đâu, người này cũng có thể hòa nhập với mọi người xung quanh một cách dễ dàng, thể hiện sự thích nghi nhanh chóng.

Ý nghĩa nốt ruồi ở hõm xương quai xanh còn mang đến nhiều may mắn của chủ nhân của nó. Không chỉ mang đến may mắn, nó còn giúp bạn đạt được những điều mà bạn mong muốn một cách dễ dàng, luôn luôn được quý nhân phù trợ.

Điều này giúp cho bạn trở thành một người có sự nghiệp và thành công trong cuộc sống. Dù xuất phát điểm của bạn không được như mọi người, thì đến độ tuổi trung niên bạn sẽ đạt được những điều mà bạn muốn, đặc biệt là trong sự nghiệp.

Xem tướng nốt ruồi ở xương quai xanh nữ

Chị em mà cón nốt ruồi trên xương quai xanh thường là những người dịu dàng, đáng yêu, được mọi người yêu quý. Do đó đây thường là những người có cuộc sống gia đình yên ấm, bởi họ biết chăm lo cho cuộc sống gia đình, làm tròn nghĩa vụ và bổn phận của người vợ, người mẹ.

Ngoài ra, đối vơi đối đáp người ngoài, đây là những người khéo léo, lấy được lòng của tất cả mọi người. Tuy nhiên, người phụ nữ có nốt ruồi ở xương quai xanh thường không có sự nghiệp và sự thăng tiến trong công việc, cũng chính bởi tính cách hiền lành và không tham vọng. Thậm chí nhiều khi họ còn bị lợi dụng bởi lòng tốt của mình.

Phụ nữ sở hữu đặc điểm nốt ruồi trên xương đòn vốn hiền lành, khéo léo và được lòng mọi người, cuộc sống hôn nhân của những người này cũng êm ấm nhờ hưởng phúc từ chồng con.

Đoán tướng số qua vị trí nốt ruồi ở xương quai xanh

Mỗi vị trí nốt ruồi ở giữa, trong hõm, dưới hoặc xương quai xanh bên trái, bên phải lại có những điềm báo khác nhau về tướng số cũng như tướng số của bạn. Cụ thể như sau:

Nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải

Nốt ruồi trên xương quai xanh bên phải nữ và nam đều thể hiện chủ sỡ hữu là một người hiền lành, được mọi người yêu quý, dù cho đó là nốt ruồi son hay nốt ruồi màu đen.

Đây là những người biết rõ về ưu điểm của họ, và tận dụng hết sức khả năng của nó. Họ có thể tạo được ấn tượng với những người khác ngay lần đầu gặp mặt, do đó công việc của họ luôn gặp thuận lợi.

Nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái

Nốt ruồi dưới xương quai xanh bên trái nữ và nam thể hiện đây là người có số đào hoa, được nhiều người khác giới theo đuổi. Cũng chính vì thế mà họ có nhiều lựa chọn, và chuyện lập gia đình của những người này thường đến muộn hơn những người đồng trang lứa.

Nốt ruồi ở chính giữa xương quai xanh

Đây được coi là vị trí đắc địa nhất của nốt ruồi. Rất hiếm người có nốt ruồi ở vị trí này, chủ nhân của nó hẳn phải là một người vượng về tài lộc, cuộc sống gia đình đầm ấm.

Phụ nữ có nốt ruồi nằm chính giữa xương quai xanh sở hữu tướng “vượng phu ích tử”. Họ thường có cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc, chồng con yêu thương, được cả lòng bên nội và bên ngoại.

Nốt ruồi ở hõm xương quai xanh

Không giống với các vị trí khác, nốt ruồi ở hõm xương quai xanh thể hiện số mệnh không tốt cho người sở hữu. Đây thường là những người có số không dư giả, dù cho họ có kiếm được nhiều tiền đi chăng nữa, thì họ cũng không thể để ra được đồng nào.

Có thể do họ tiêu xài phung phí, không biết cách chi tiêu hợp lý, hoặc số tiền họ phải bỏ ra cũng lớn hơn rất nhiều so với số tiền họ kiếm được.

Hơn nữa, người có nốt ruồi ở hõm xương quai xanh thường không có suy nghĩ thấu đáo, do đó thường làm ăn thua lỗ, mất lòng người khác.

Lời khuyên cho những người có nốt ruồi ở vị trí xấu này là nên tìm một người bạn đời, một người tri kỉ biết lo toan, luôn biết tìm lời khuyên từ những người tin cậy để bù đắp lại những khiếm khuyết của bản thân.

Hai nốt ruồi ở 2 bên xương quai xanh

Nam giới sở hữu 2 nốt ruồi ở 2 bên xương quai xanh là những người cầu tiến, có trí tiến thủ và thường đạt được thành công trong công việc. Đây là những người có ý thức và trách nhiệm cao, là những người có thể nhờ cậy và tin tưởng được. Là người đàn ông lý tưởng cho gia đình.

Hai nốt ruồi ở 2 bên xương quai xanh

Còn đối với phụ nữ có nốt ruồi ở 2 bên xương quai xanh, đây là những người có nét duyên đặc biệt. Tuy nhiên, đây là những người sở hữu những mối tình ngắn ngủi. Không biết có phải đào hoa hay do họ không thích những mối quan hệ lâu dài. Và tất nhiên, họ cũng là những người lập gia đình khá muộn.

Nốt ruồi ở cuối xương quai xanh

Người sở hữu nốt ruồi mọc ở cuối xương quai xanh là người có nhân duyên tốt, công việc thuận lợi và sự nghiệp thành đạt, vững trãi nhờ phước của gia đình thông gia.

Dù là nam giới hay nữ giới sở hữu nốt ruồi ở vị trí này cũng đều là những người có cá tính mạnh mẽ, biết quan tâm giúp đỡ những người ở thế yếu. Và đây cũng chính là đòn bẩy giúp cho sự nghiệp của họ nở hoa rực rỡ.

Có nên tẩy nốt ruồi ở xương quai xanh không?

Đa phần theo tướng số thì nốt ruồi trên xương quai xanh mang đến điềm tốt cho người sở hữu nó. Do đó, nếu nó không ảnh hưởng thẩm mỹ thì bạn hoàn toàn có thể để nó lại.

Tùy vào sở thích và mắt thẩm mỹ của từng người mà quyết định nên để lại hay xóa nó đi. Việc xóa nốt ruồi dưới xương quai xanh không làm ảnh hưởng đến số mệnh của bạn. Do đó, nếu cảm thấy nốt ruồi nằm ở vị trí này không có giá trị thẩm mỹ, làm bản thân kém tự tin khi diện những trang phục hở vai bạn hoàn toàn có thể xem xét để xóa nó đi.

Xem thêm: Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay út bên phải, trái trên nam và nữ

Bài viết trên là những thông tin bổ ích xoay quanh vấn đề nốt ruồi ở xương quai xanh mà chúng tôi tổng hợp được từ những nguồn uy tín. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn biết được đặc điểm tính cách và số mệnh của mình và những người thân quen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *