Tháp đôi Kepler Land dự án chung cư số 1 quận Hà Đông 2023

Tháp đôi Kepler Land là một dự án căn hộ cao cấp tại Mỗ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội. Dự án do TSQ Việt Nam (thuộc Tập đoàn TSQ Finance Ba Lan) làm chủ đầu tư, với tổng diện tích 15.610m2, mật độ xây dựng 30%, gồm 2 tòa tháp cao 41 và 37 tầng. Dự án có nhiều tiện ích nội khu như trung tâm thương mại, bể bơi nước nóng ngoài trời, sky bar, spa, gym, vườn BBQ, vườn chơi cờ, thư viện cộng đồng… Dự án cũng có vị trí thuận lợi, gần các trường học, bệnh viện, trung tâm hội nghị quốc gia… Dự án dự kiến bàn giao vào quý IV/2025 và có hình thức sở hữu sổ hồng vĩnh viễn.

Tổng quan dự án Tháp đôi Kepler Land

 • Tổng diện tích: 15.610,00 m2
 • Tổng mức đầu tư: 2.600,0 tỷ
 • Vị trí: Khu Đô thị Mỗ Lao, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội
 • Mật độ xây dựng: 30,00%
 • Tổng diện tích sàn xây dựng: 203.721,00 m2
 • Số tầng cao công trình: 41 tầng
 • Thời gian khởi công: 15/04/2022
 • Thời gian bàn giao dự kiến: 12/2025
 • Chủ đầu tư: Công ty TSQ Việt Nam
 • Đơn vị thiết kế: Liên doanh IDT Group và IDT Việt Nam

vị trí kepler land

Vị trí dự án Kepler Land

Dự án tháp đôi Kepler Land có vị trí nằm tại Khu đô thị Mỗ Lao, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Dự án nằm cạnh bờ sông Nhuệ và gần kề các tuyến đường lớn như Vũ Trọng Khánh, Tố Hữu, Quốc lộ 6, Vành Đai 3. Dự án có vị trí thuận lợi, gần các trường học, bệnh viện, trung tâm hội nghị quốc gia… Dự án cũng có kết nối giao thông thuận tiện với các quận Nam Từ Liêm, Thanh Xuân và các tỉnh lân cận.

Dự án tháp đôi Kepler Land có giá bao nhiêu?

Giá bán căn hộ chung cư Kepler Land Mỗ Lao dự kiến từ 47-55 triệu/m21. Tùy theo diện tích và số phòng ngủ của căn hộ, giá bán có thể dao động từ 2,8 tỷ đến 5,4 tỷ.

dự án kepler land mặt bằng hh1

dự án kepler land mặt bằng hh2

Tại sao nên mua chung cư Kepler Land Mỗ Lao

Bạn nên mua căn hộ tại tháp Kepler Land vì có nhiều lý do sau:

 1. Tháp Kepler Land là dự án căn hộ cao cấp tại khu đô thị Mỗ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội. Dự án do TSQ Việt Nam (thuộc Tập đoàn TSQ Finance Ba Lan) làm chủ đầu tư, với tổng diện tích 15.610m2, mật độ xây dựng 30%, gồm 2 tòa tháp cao 41 và 37 tầng.
 2. Tháp Kepler Land có vị trí đắc địa, gần các trục đường lớn như Vũ Trọng Khánh, Tố Hữu, Quốc lộ 6, Vành Đai 3. Dự án có thể kết nối nhanh chóng với các khu vực trung tâm thành phố cùng những tỉnh thành lân cận.
 3. Tháp Kepler Land có nhiều tiện ích nội khu như trung tâm thương mại, bể bơi nước nóng ngoài trời, sky bar, spa, gym, vườn BBQ, vườn chơi cờ, thư viện cộng đồng… Dự án cũng gần các tiện ích ngoại khu như trường học, bệnh viện, trung tâm hội nghị quốc gia….
 4. Tháp Kepler Land có thiết kế hiện đại, sang trọng và tối ưu hóa không gian sống. Các căn hộ có diện tích từ 72m2 đến 160m2, từ 2 đến 4 phòng ngủ. Các căn hộ có ban công rộng rãi và view đẹp.
 5. Tháp Kepler Land có giá bán hợp lý và cạnh tranh so với các dự án cùng khu vực. Dự án dự kiến bàn giao vào quý IV/2025 và có hình thức sở hữu sổ hồng vĩnh viễn.

Hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích về lý do nên mua căn hộ tại tháp Kepler Land. Nếu bạn có thêm câu hỏi gì, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *